Wednesday, 24 December 2014

In the Kitchen: Holiday Peanut Clusters


Since I was a little girl I helped my mom make peanut clusters. I love making these delicious sweet and salty treats and everyone I know loves eating them! They are no bake and very budget friendly. In fact there are a total of three ingredients! Yes that's right, just three ingredients. So when you are feeling overwhelmed about all the baking and cooking you need to do this holiday season whip these little gems up in no time at all. 

What you need 
1 can of Spanish peanuts (do not make these with regular peanuts, the shells and salt on Spanish peanuts is what makes this treat so tasty. 
1 bag of semi-sweet or dark chocolate chips 
5 squares of almond bark, vanilla flavored
Instructions

 1. Place chocolate and almond bark in a large microwaveable bowl and heat in microwave for 2 minute intervals, stirring with a spatula in between heating. 
 2. Once mixture is completely heated and well mixed add in peanuts and stir to combine.
 3. On your kitchen table lay out paper bags that you cut open or parchment paper, taping down the edges.
 4. Using a spoon scoop small balls of the mixture onto the paper bags. Place 1 inch apart. Allow clusters to dry before removing from paper. I usually let them dry overnight. 
You can make these treats up to two weeks in advance and store in airtight containers. I usually make them a week in advance. They taste especially good when refrigerated. I hope you will try this tried and true family recipe of mine this holiday season. 

From the Harvest Table
Happy Holidays!
Amber 1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing
  kinh dịch
  contingency plan
  búp sen xanh
  thương mại mới
  học thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu
  mô hình aida
  chuỗi giá trị
  atl

  - Dù là cậu ta đoán có đúng không thì cũng không đơn giản.

  Câu đánh giá không đơn giản từ miệng Phó trưởng ban thường trực – Ban Tổ chức cán bộ Tỉnh ủy nói ra thì đúng là không đơn giản.

  - Ừ, tôi cũng thấy người này nói khá có cơ sở. Tôi đồng ý với việc cậu ta nói kinh tế phát triển quá nóng có liên quan đến việc thả lỏng chính sách. Theo tôi biết các ngân hàng, tổ chức tín dụng ở Huyện Hoa Dương cho vay rất thoáng, nói cách khác chỉ cần anh đưa ra lý do hợp lý là có thể vay được. Chẳng qua lãi khá cao, nhưng mặc dù là như vậy vẫn không thỏa mãn nhu cầu cho nên tôi lo bọn họ có thể thu hồi được toàn bộ vốn cho vay không?

  Thái Chánh Dương có vẻ nặng nề hơn Liễu Đạo Nguyên nhiều.

  - Chánh Dương, ông làm Bí thư huyện ủy thì cảm giác chuyện này thế nào? Chẳng lẽ không có biện pháp áp chế sao?
  Lão Hùng nhíu mày nói.

  - Ông nói thì dễ nhưng kinh tế Huyện Hoa Dương phát triển nhanh như vậy chủ yếu là nhờ tài chính ủng hộ. Nhất là sự phát triển của các công ty, nếu tôi mà dội nước lạnh vào thì thích hợp không?
  Thái Chánh Dương cười khổ nói.

  - Có không ít cán bộ mang thái độ việc không liên quan tới mình. Hơn nữa ông lập tức sẽ lên làm Phó thị trưởng, về sau có vấn đề thì cũng không liên quan tới ông mà.
  Lão Hùng - Hùng Chính Lâm trừng mắt nhìn đối phương mà nói.

  - Ông đừng nói như vậy, tôi lên làm Phó thị trưởng thì cũng kiêm chức Bí thư huyện ủy Hoa Dương, cũng không thể thoát mà.
  Thái Chánh Dương vội vàng lắc đầu nói.

  - Có phải ông cũng muốn thoát khỏi Huyện Hoa Dương để đỡ rắc rối không?
  Lưu Triệu Quốc cười nói.

  - Ai không muốn chứ? Ông cho rằng chức Bí thư huyện ủy này dễ ngồi sao? Không làm thì không biết mà. Triệu Quốc, bây giờ ông đã là Phó cục trưởng thường trực, lão Tạ có lẽ chỉ còn năm nữa là lui. Đợi ông ta sang bên Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thì ông sẽ nhanh chóng biết nỗi khổ của người cầm đầu.

  Ăn xong mọi người liền ngồi nói chuyện. Mọi người đều hy vọng Lưu Triệu Quốc có thể lên làm Cục trưởng Cục công an thành phố An Đô.

  ReplyDelete