Thursday, 18 December 2014

Inspiration: Gift wrapping7 Days!!
Till Christmas!

We wanted to bring you another gift wrapping inspiration. Find our other gift wrapping diy here. This is so simple, yet festive and fun... We purchased brown paper wrapping and rope jute at the dollar store. The greenery is cut from leftover sprigs from our Winter Wreath and gold twine from the craft store. Be creative and make it your own!


Be happy and merry!

rae & amber xo

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing
  kinh dịch
  contingency plan
  búp sen xanh
  thương mại mới
  học thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu
  mô hình aida
  chuỗi giá trị
  atl

  Lưu Triệu Quốc cũng hiểu rõ vấn đề của việc này. Lên làm Cục trưởng Cục công an thành phố là khá khó khăn. Bởi vì An Đô có truyền thông Cục trưởng Cục Công an sẽ kiêm chức Bí thư đảng ủy. Nhưng Bí thư đảng ủy Cục Công an lại là Thường vụ thị ủy, bước tiến như vậy thì hơi lớn.

  - Triệu Quốc, ông đừng nghĩ nhiều, cứ làm tốt công việc là được. Về phần sau khi lão Tạ lui, ông có thể lên hay không thì chưa quyết định. Bên lão Liễu cũng sẽ nghĩ cách giúp ông. Nếu bàn về cấp bậc và tư cách thì ông có đủ, bây giờ chỉ là đến An Đô trong thời gian ngắn mà thôi.
  Thái Chánh Dương nói.

  - Ông cũng đừng đội mũ cho tôi, có thể giúp thì tôi nhất định giúp. Chẳng qua làm Cục trưởng Cục Công an sẽ cục Chiêu thương vào Thường vụ thị ủy, điều này tôi sao dám dễ tỏ thái độ. Sợ rằng phải do chính Triệu Quốc tự tìm biện pháp.
  Liễu Đạo Nguyên nhìn Lưu Triệu Quốc rồi nói.

  - Ý của lão Liếu là muốn Triệu Quốc đi tìm Bí thư Dương?
  Hùng Chính Lâm nói.

  - Bạn học ngày xưa bây giờ đến thăm nhà cũng không có gì quá mà. Hơn nữa công tác của Triệu Quốc cũng được Bí thư Dương quan tâm, không thể coi như không biết mà.
  Liễu Đạo Nguyên biết quan hệ của Lưu Triệu Quốc và Phó bí thư Tỉnh ủy Dương Tử Minh. Mặc dù Lưu Triệu Quốc về An Đô công tác chủ yếu là do Liễu Đạo Nguyên giúp. Nhưng nếu Phó bí thư Dương không tự mình nói chuyện với Thị ủy An Đô thì cũng không nhanh như vậy đã có quyết định.

  Lưu Triệu Quốc và Dương Tử Minh mặc dù có mọi người sẽ không nói chuyện mấy, nhưng quan hệ của hai người rất thân thiết.

  - Tôi tìm cơ hội thích hợp rồi nói.
  Lưu Triệu Quốc thản nhiên nói:
  - Vừa nãy Tiểu Triệu nhắc đến cổ phiếu làm tôi hứng thú. Đúng như cậu ấy nói nếu như có thể thành công thì đây cũng là cách kiếm tiền hợp pháp.

  - Ha ha, ông còn thiếu tiền ư? Vừa nãy Tiểu Triệu nói cũng có lý. Nhưng cậu ta cũng nói đầu tư có mạo hiểm giống đánh bạc vậy. Ông đặt cược nhưng có lẽ nó sẽ không được niêm yết, có lẽ ông sẽ mất tiền. Có cần như vậy không?
  Hùng Chính Lâm trêu chọc.

  ReplyDelete